Sunday, 26/09/2021 - 22:12|

CHUYÊN ĐỀ: " PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC NGƯỜI HỌC"

Người thực hiện cô giáo: Nguyễn Thị Uyên - Trường TH & THCS Vũ Công

Tổ chức chuyên đề nhằm khơi dậy hoạt động chuyên môn trong cụm trường, là điều kiện tốt để giáo viên trong cụm trao đổi, học hỏi kinh nghiệm đồng nghiệp. Từ đó nâng cao chất lượng các giờ dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong các nhà trường.

Thông qua chuyên đề, lồng ghép tích hợp về đổi mới phương pháp dạy học, soạn giáo án theo hướng phát triển năng lực tư duy cho học sinh.

Hôm nay ngày 22 tháng 10 năm 2020 cụm Vũ Hòa tổ chức chuyên đề cụm năm học 2020 - 2021.

Về dự với buổi chuyên đề có đồng chí: Ngô Văn Quang - Phó phòng GD & ĐT huyện Kiến Xương; đ/c Đinh Xuân Tuyến - CV PGD

Các đồng chí Hiệu trưởng, Phó HT, Tổ trưởng, tổ phó CM và giáo viên thuộc môn dạy chuyên đề trong cụm đã về dự đông đủ.

Mở đầu chương trình đ/c Lương Tam Tỉnh - Hiệu trưởng trường TH & THCS Vũ Công là trường được chọn thực hiện chuyên đề đã lên khai mạc hội ngh

* Đ/c: Nguyễn Trọng Yêm - HT trường TH & THCS Vũ Hòa - Cụm trưởng cũng có đôi lời phát biểu với hội nghị

Tiếp theo là cô Nguyễn Thị Uyên - Giáo viên trường TH & THCS Vũ Công, người thực hiện chuyên đề: "Phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực người học" đã trình bày phần lý luận trước hội nghị

* Sau phần trình bày lý luận là tiết dạy thực hành của cô Nguyễn Thị Uyên