Thursday, 07/07/2022 - 09:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Vũ Công

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN 26/3/2022 - TRƯỜNG TH & THCS VŨ CÔNG

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN NĂM 2022 CỦA TRƯỜNG TH & THCS VŨ CÔNG

Không có việc gì khó

Chỉ sợ lòng không bền

Đào núi và lấp biển

Quyết chí ắt làm nên

         Hàng năm cứ tới tháng 3 - tháng mà tuổi trẻ cả nước luôn hăng hái thi đua lập thành tích để chào mừng ngày truyền thống vẻ vang - ngày thành lập Đoàn 26/3 với tên gọi " Tháng thanh niên". Tháng 3 chính là dịp để tổ chức Đoàn khẳng định sứ mệnh thiêng liêng cao cả: là đội dự bị tin cậy, là cánh tay đắc lực của Đảng. Trải qua 91 năm cống hiến và trưởng thành dưới ngọn cờ của Đảng quang vinh và Bác Hồ kính yêu, tổ chức Đoàn và tuổi trẻ Việt Nam đã xây đắp nên những truyền thống vẻ vang đó chính là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, với nhân dân, với chế độ XHCN. Truyền thống quý báu này đã tạo nên động lực vô giá xuyên suốt trong các thời kỳ lịch sử được thể hiện trong hành động cách mạng, nhất là ở những bước ngoătj của lịch sử.

          Cùng với không khí ngày thành lập Đoàn, đoàn Trường TH & THCS Vũ Công đã long trọng tổ chức kết nạp cho 79 đ/c đoàn viên ưu tú được đứng trong hàng ngũ của đoàn.

         Một số hình ảnh của buổi kết nạp:

 

 

 

Kế thừa và phát huy những thành tựu của giáo dục và truyền thống tốt đẹp của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, toàn thể CBGV công nhân viên nhà trường luôn phấn đấu học tập, không ngừng nâng cao trình độ quản lý, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện đạo đức nhà giáo để thực sự là tnhững ấm gương sáng cho học sinh noi theo.

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 07 : 316
Năm 2022 : 3.124