Thursday, 07/07/2022 - 09:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Vũ Công

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI 26.3.2021

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI CỦA TRƯỜNG TH & THCS VŨ CÔNG

NĂM HỌC: 2020 - 2021

        Nhằm mục đích giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên, đội viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh. Đồng thời tạo cơ hội cho các bạn thanh niên, đội viên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

       Hướng tới các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.3.1931 - 26.3.2021). Sau thời gian tìm hiểu về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng ngày 24/3/2021 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường TH & THCS Vũ Công đã chuẩn y và  long trọng tổ chức buổi Lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 82 em có đơn xin được kết nạp vào hàng ngũ của Đoàn.

       Đến dư lễ kết nạp có thầy: Lương Tam Tỉnh - Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường; Cô: Phạm Thị Vĩnh: Phó HT; Thầy Đinh Văn Thắng - Phó HT nhà trường; Đồng chí: Nguyễn Tiến Đạt - Bí thư đoàn xã. Cùng các thầy cô giáo  và 82 đoàn viên ưu tú đã về dự đông đủ.

       Được đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là một niềm vinh dự và tự hào của tất cả các em học sinh, các bạn thanh thiếu niên. Nó ghi nhận sự tiến bộ của bản thân, sự tôi luyện lớn lên và trưởng thành trong cuộc sống.

       Ngày kết nạp Đoàn viên mới có một ý nghĩa rất quan trọng đối với từng thanh niên, mở đầu một chặng đường đầy nhiệt huyết và sức trẻ. Hy vọng rằng, các em sẽ là những Đoàn viên ưu tú của Đoàn trường TH & THCS Vũ Công trong thời gian tới.

      Một số hình ảnh của Lễ kết nạp:

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 07 : 316
Năm 2022 : 3.124