Thursday, 07/07/2022 - 08:50|

CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ " TẾT ẤM TÌNH THƯƠNG" CHO CÁC EM HỌC SINH NGHÈO, HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT NHÂM DẦN 2022 CỦA TRƯỜNG TH & THCS VŨ CÔNG

CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ " TẾT ẤM TÌNH THƯƠNG" CHO CÁC EM HỌC SINH NGHÈO,

HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN  NHÂN DỊP TẾT NHÂM DẦN 2022

CỦA TRƯỜNG TH & THCS VŨ CÔNG.

Sáng ngày 28 tháng 01 năm 2022, Trường TH & THCS Vũ Công đã tổ chức chương trình tặng quà tết cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nhâm Dần 2022.

Dự lễ trao quà có các đồng chí trong Ban giám hiệu cùng đại diện một số cán bộ giáo viên và học sinh được nhận quà của Trường TH & THCS Vũ Công.

Tổng số tiền nhà trường đã quyên góp được là 6.580.000 đồng được trao cho 60 em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn.trị giá mỗi xuất quà hơn 100.000đ. Ngoài ra nhà trường còn được Phòng LĐTBXH huyện Kiến Xương tặng 10 xuất quà trị giá mỗi xuất quà là 100.000đ.

Món quà tuy nhỏ nhưng đó là sự sẻ chia và vô cùng ý nghĩa, đây không chỉ là sự động viên, tương thân tương ái mà còn là bài học về sự quan tâm giúp đỡ " lá rách ít đùm lá rách nhiều" đối với môĩ người nhất là các em học sinh. Giúp các em có thêm động lực, niềm tin để vươn lên trong học tập đón một cái tết ấm áp hơn nhân dịp Tết đến xuân về - xuân Nhâm Dần 2022.

* Một số hình ảnh trong buổi trao quà:

Năm 2022 : 3.124