Thursday, 07/07/2022 - 07:44|

HỘI THI ĐỔI MỚI KHÔNG GIAN TRƯỜNG LỚP - TRƯỜNG TH & THCS VŨ CÔNG

HỘI THI ĐỔI MỚI KHÔNG GIAN TRƯỜNG LỚP

NĂM HỌC: 2021 - 2022

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD ĐT tỉnh Thái Bình; Công văn số 533/PGDĐT v/v tổ chức cuộc thi đổi mới không gian trường lớp; xây dựng môi trường học tập Tiếng Anh; trưng bày sản phẩm VSCĐ; sản phẩm dạy học Mĩ thuật theo phương pháp Đan Mạch trong các trường phổ thông có cấp Tiểu học.

Trường TH & THCS Vũ Công đã tổ chức cuộc thi đổi mới không gian trường lớp, xây dựng môi trường học tập Tiếng Anh; Trưng bày sản phẩm VSCĐ; sản phẩm dạy học môn Mĩ thuật theo phương pháp Đan Mạch năm học 2021 - 2022. Cụ thể như sau:

Hội thi đã tạo ra sự chuyển biến tích cực và thay đổi rõ nét trong đổi mới không gian trường học, lớp học. Khai thác và sử dụng có hiệu quả cơ sở vật chất trường lớp góp phần nâng cao chất lượng dạy học và giáo dục. Huy động sự phối hợp giữa gia đình nhà trường cộng đồng trong việc xây dựng không gian trường học, lớp học sáng tạo, sinh động, phong phú hấp dẫn có tác động vào quá trình giáo dục học sinh.

Năm 2022 : 3.124